Tin mưa lớn trên phạm vi tỉnh Điện Biên
Thời gian đăng: 30/07/2018 08:00:00 AM
Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nên tỉnh Điện Biên đã có mưa, mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa và dông. Tổng lượng mưa từ sau 13 giờ ngày 28/7 đến 13 giờ ngày 29/7 các nơi trong tỉnh phổ biến từ 5 - 15mm, một số nơi cao hơn như: Khí tượng Điện Biên 26mm; đo mưa Mường Chà 20mm, đo mưa tự động Pú Nhi 28mm.
Hiện nay (29/7): Dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua khu vực giữa Nam Đồng Bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục hoạt động mạnh.
Dự báo: Từ hôm nay (29/7) đến ngày 31/7, tỉnh Điện Biên tiếp tục có mưa, mưa vừa rải rác, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.
Cảnh báo: Lũ, lũ quét có khả năng xảy ra trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất, đá ở nơi sườn dốc và ngập úng ở các vùng trũng thấp.
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Tác giả: 0
Nguồn tin: 0
Thu gom, vận chuyển, xử lý thuốc bảo vệ thực vật hết hạn và bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Chương trình thiện nguyện “ Áo ấm cho em” năm 2022
Hội nghị đánh giá hiệu quả hoạt động và tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ cho Văn phòng Đăng ký đất đai
Tăng cường, đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư xây dựng các dự án thủy điện trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Kiểm tra thực địa hồ sơ cấp giấy phép khai thác sử dụng nước mặt Cụm công trình hồ chứa nước Bản Phủ - Nậm Là
Chia sẻ, phổ biến câu chuyện chuyển đổi số trên Chuyên mục T63
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022
Triển khai công tác Quan trắc môi trường tỉnh Điện Biên đợt II năm 2022
Kiểm tra, thẩm định, đánh giá tại các xã Hẹ Muông, Pa Thơm, Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2022
Thông báo Về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản
Trang: