Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1/18/2021 12:00:00 AM
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Điện Biên

Chiều ngày 15/01/2021, tại Hội trường khách sạn công đoàn Điện Biên, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021.

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở  khai mạc Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;  đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng, lãnh đạo các đơn vị, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và giải pháp triển khai nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo đánh giá tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể công chức, viên chức, người lao động đã đạt được trong năm 2020, đồng thời kêu gọi tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhiệt tình, năng động, sang tạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 đề ra.

Đ/c Đặng Thị Hồng Loan - Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm và chương trình công tác năm tiếp theo.

Tại Hội nghị các thành viên tham dự đã tích cực phát biểu ý kiến với tinh thần dân chủ đối với hoạt động năm 2020 và đóng góp, đề xuất các giải pháp về các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2021.

Đ/c Lò Thị Lan - Phó phòng HCTH Văn phòng ĐKQSDĐ phát biểu tham luận

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Quyền Giám đốc Sở công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 24 tập thể, 99 cá nhân và trao tặng giấy khen cho 21 tập thể, 69 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019; Công nhận 24 sáng kiến cho 26 cá nhân; Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 16 cá nhân; Đề nghị UBND tỉnh tặng: Cờ thi đua cho 02 tập thể ( 01tập thể sở khen Khối và Tập thể Chi cục Môi trường); Tập thể Lao động xuất sắc cho 04 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể, 14 cá nhân; Đề nghị Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Bằng khen cho 02 cá nhân, 01 tập thể Sở ( khen Cụm).…Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Lãnh đạo Sở ký kết giao ước thi đua

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở trao tặng Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho CB,CCVC

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở trao tặng giấy khen cho CB,CC Văn phòng Sở

Đ/c Nguyễn Đăng Nam - Phó Giám đốc Sở trao tặng giấy khen cho CB,CC Chi cục quản lý đất đai, Chi cục bảo vệ môi trường

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở trao tặng giấy khen cho CB,VC Trung tâm quan trắc, Trung tâm kỹ thuật TN&MT

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở trao tặng giấy khen cho CB,VC Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm phát triển quỹ đất

Thúy An