Điện Biên: Nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường
Bế mạc giải bóng đá mini 7 người Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ I, năm 2020
Cải cách hành chính - nhiệm vụ đột phá của ngành Tài nguyên và Môi trường Điện Biên
(TN&MT) - Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành, vì vậy thực hiện chỉ đạo của tỉnh uỷ Điện Biên về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCHC giai đoạn 2016-2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức.
Dự án Luật BVMT (sửa đổi) đủ điều kiện trình Quốc hội Khóa XIV
Sáng ngày 17/4, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Hội nghị thẩm tra sơ bộ Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường. Uỷ viên Trương ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Phan Xuân Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Phó chủ nhiệm Ủy ban Trần Văn Minh chủ trì Hội nghị.
Sở Tài nguyên và Môi trường Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh do Covid – 19
Ngày 18/3/2020 Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 249/STNMT-VP về việc Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh do Covid – 19.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Van Sơn kiểm tra các điểm tái định cư Cảng hàng không Điện Biên Phủ
Chiều nay (16/01), Đơn vị thường trực Khối thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật Sở Tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám Đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Điện Biên
Hội nghị triển khai Kế hoạch, nhiệm vụ ngành tài nguyên và môi trường năm 2020.
Nguồn lực để bảo vệ rừng
Kết quả đạt được trong Cải cách thủ tục hành chính của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên
Tập huấn về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015
Kế hoạch tuyên truyền sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Phối hợp hướng dẫn, phổ biến các quy định pháp luật đất đai liên quan đến việc quản lý di sản văn hoá trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Sáng ngày 23/9/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tuyên truyền phổ biến các quy định pháp luật đất đai liên quan đến việc quản lý di sản văn hoá trên địa bàn tỉnh Điện Biên tại lớp Tập huấn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức; Tới dự lớp Tập huấn có đại diện lãnh đạo Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố cùng trên 70 công chức, viên chức các phòng quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2019. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Sở, tối 12/9/2019 Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đêm Vui tết Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ CCVC và NLĐ trong cơ quan.
Chấm dứt hoạt động và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của các dự án đầu tư vào lĩnh vực nông, lâm trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật
Chiều 29/7/2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên (cơ quan thường trực thi đua Khối năm 2019) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Hội nghị triển khai, tập huấn kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 tỉnh Điện Biên
Ngày 26/7/2019 tại Phòng họp tầng 2, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai, tập huấn kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 cho các đơn vị và phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố.
Rà soát, đánh giá công tác quản lý nhà nước về chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Thực hiện Văn bản số 2429/BTNMT-TCMT ngày 28/5/2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc rà soát, đánh giá công tác quản lý nhà nước về chất thải rắn và kiểm tra, đánh giá các cơ sở xử lý chất thải rắn sinh hoạt; Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng các Sở Tài chính, Xây dựng, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiến hành rà soát, đánh giá công tác quản lý nhà nước về chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn.
Công bố và Tiếp nhận bản đồ tài nguyên nước dưới đất tỷ lệ 1:200.000 trên toàn quốc
Ngày 22/3/2019, Tại Trung tâm Hội nghị Almaz – Vinhome River Side - Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ mít tinh Kỷ niệm Ngày nước thế giới năm 2019 và công bố, bàn giao bộ Bản đồ tài nguyên nước dưới đất tỷ lệ 1/200.000 toàn quốc.