Đồng chí Vũ Ngọc Vương được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Điện Biên
Dienbien.gov.vn - Sáng ngày 8/2, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Ngọc Vương - Bí thư Thị ủy Mường Lay nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Điện Biên
Văn phòng Đăng ký đất đai khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Sở TN&MT Điện Biên: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Sở Tài nguyên và Môi trường chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Sở Tài nguyên và Môi trường: Triển khai nhiệm vụ năm 2021
Văn phòng Đăng ký đất đai sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện Biên: Nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường
Bế mạc giải bóng đá mini 7 người Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ I, năm 2020
Công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các cấp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên
Cải cách hành chính - nhiệm vụ đột phá của ngành Tài nguyên và Môi trường Điện Biên
(TN&MT) - Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành, vì vậy thực hiện chỉ đạo của tỉnh uỷ Điện Biên về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCHC giai đoạn 2016-2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức.
Dự án Luật BVMT (sửa đổi) đủ điều kiện trình Quốc hội Khóa XIV
Sáng ngày 17/4, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Hội nghị thẩm tra sơ bộ Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường. Uỷ viên Trương ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Phan Xuân Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Phó chủ nhiệm Ủy ban Trần Văn Minh chủ trì Hội nghị.
Sở Tài nguyên và Môi trường Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh do Covid – 19
Ngày 18/3/2020 Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 249/STNMT-VP về việc Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh do Covid – 19.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Van Sơn kiểm tra các điểm tái định cư Cảng hàng không Điện Biên Phủ
Chiều nay (16/01), Đơn vị thường trực Khối thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật Sở Tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám Đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Điện Biên
Hội nghị triển khai Kế hoạch, nhiệm vụ ngành tài nguyên và môi trường năm 2020.
Nguồn lực để bảo vệ rừng
Kết quả đạt được trong Cải cách thủ tục hành chính của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên