Skip Ribbon Commands
Skip to main content
2/20/2020 12:00:00 AM
Sáng ngày 15/02/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn chữ ký số trên phần mềm Hồ sơ công việc (TDOffice) gửi nhận văn bản liên thông tỉnh Điện Biên.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Sở,Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở, văn thư và kế toán. 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Trần Anh Tuấn cán bộ kỹ thuật Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã trực tiếp Hướng dẫn cài đặt, cấu hình, sử dụng thiết bị ký s điện tử eToken; Quản lý thiết bị chứng thư số cho cá nhân; Ứng dụng ký số điện tử trên phần mềm quản lý điều hành và của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Mục tiêu ứng dụng chứng thực điện tử và chữ ký số chuyên dùng trong việc trao đổi văn bản điện tử và các giao dịch điện tử trên môi trường mạng là nhằm bảo đảm an toàn, bảo mật, thông tin điện tử được xác thực và có giá trị pháp lý, từ đó thúc đẩy hoạt động trao đổi văn bản điện tử trong các cơ quan nhà nước của tỉnh tích cực hơn nữa trong thời gian tới. Từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng thành công chính quyền điện tử của tỉnh, góp phần hiện đại hóa, minh bạch hóa nền hành chính, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng bền vững. 

Toàn cảnh buổi tập huấn

 

Đây là nhiệm vụ mới, bước đầu không tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc; trong quá trình thực hiện sẽ rút kinh nghiệm để triển khai một cách đồng bộ, quyết liệt theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Văn phòng Đăng ký đất đai hỗ trợ cài đặt chữ ký số để Văn thư Sở và các đơn vị triển khai thực hiện./.

Trần Phan