Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1/13/2020 12:00:00 AM
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 Sở Tài Nguyên Và Môi Trường tỉnh Điện Biên

Sáng ngày 10/01/2020, tại Hội trường nhà khách Tỉnh ủy, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;  đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng, lãnh đạo các đơn vị, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và giải pháp triển khai nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo đánh giá tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể công chức, viên chức, người lao động đã đạt được trong năm 2019, đồng thời kêu gọi tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhiệt tình, năng động, sang tạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 đề ra.

Tại Hội nghị các thành viên tham dự đã tích cực phát biểu ý kiến với tinh thần dân chủ đối với hoạt động năm 2019 và đóng góp, đề xuất các giải pháp về các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2020.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Quyền Giám đốc Sở công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 20 tập thể, 102 cá nhân và trao tặng giấy khen cho 20 tập thể, 70 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019; Công nhận 25 sáng kiến, giải pháp đã được áp dụng và đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác quản lý, tác nghiệp thực hiện nhiệm vụ năm 2019; Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 15 cá nhân. Đề nghị UBND tỉnh tặng: Tập thể lao động xuất sắc cho 04 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 tập thể, 03 cá nhân; Đề nghị Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng bằng khen cho 03 cá nhân, 01 tập thể; Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 01 cá nhân…Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Q. Giám đốc Sở  trao tặng Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho CB,CCVC

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

Thúy An