Skip Ribbon Commands
Skip to main content
7/27/2016 12:00:00 AM
Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Điện Biên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2016.

Nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ,“Uống nước nhớ nguồn” năm 2016 do Ban chấp hành Đoàn Dân Chính Đảng tỉnh Điện Biên phát động, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã phát động và triển khai họat động “Uống nước nhớ nguồn” với mục đích nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của đoàn viên, thanh niên nói riêng và cán bộ công chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên nói chung, đồng thời thông qua họat động phong trào nhằm giáo dục truyền thống, đạo đức, ý thức trách nhiệm và giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.

Được sự đồng ý, quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên, Ban chấp hành Chi đoàn Sở đã xây dựng kế hoạch hoạt động, phát động tới toàn thể đoàn viên thanh niên nội dung chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Vào sáng thứ 6, ngày 22/7/2016 Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng thuộc Sở.

Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí phân đoàn trưởng các phân đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, và bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã dành các phần quà ý nghĩa thể hiện  lòng biết ơn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách.

Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” ,“Uống nước nhớ nguồn” là hoạt động thường kỳ, hàng năm của Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với những người có công với đất nước..

Một số hình ảnh của hoạt động: